TỐI ƯU HOÁ CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO) - cập nhật hệ thống 07-06-2023

Kính gửi Quý khách hàng! Abaha trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và để Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Abaha xin trân trọng thông báo các cập nhật mới nhất từ ngày 07/06/2023.

Nội dung:

1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) 

SEO (Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu hoá nội dung và cấu trúc trang web nhằm cải thiện vị trí của trang web đó trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo. Mục tiêu của SEO là làm cho trang web của bạn xuất hiện ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, từ đó thu hút lượng truy cập lớn và tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Một phần quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là đảm bảo rằng thông tin trên trang web của bạn được hiển thị một cách tốt nhất khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như Google. Điều này giúp tăng khả năng xuất hiện của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm và thu hút người dùng tiềm năng.

Với chức năng thiết lập các thẻ meta title và meta description trong cửa hàng, bạn có thể tùy chỉnh thông tin tiêu đề và mô tả được hiển thị trên các kết quả tìm kiếm. Thẻ meta title thường là tiêu đề của trang và được hiển thị trong phần đầu của kết quả tìm kiếm. Thẻ meta description là mô tả ngắn gọn về nội dung của trang và thường được hiển thị dưới tiêu đề trong kết quả tìm kiếm.

Bằng cách sử dụng chức năng này, bạn có thể tối ưu hoá thông tin tiêu đề và mô tả của trang web của mình cho từng trang cụ thể. Bạn có thể sử dụng các từ khóa liên quan đến sản phẩm, tin tức, hoặc danh mục để tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Điều này giúp tăng cơ hội thu hút người dùng và tăng lượng truy cập vào trang web của bạn.

Với khả năng tùy chỉnh các thẻ meta title và meta description, bạn có quyền kiểm soát cách mà trang web của bạn được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời tạo ra một ấn tượng tốt và thu hút người dùng.

Bạn có thể thiết lập thẻ meta khi:

  • Thêm/ Sửa sản phẩm 
  • Thêm/ Sửa nhóm sản phẩm
  • Thêm/ Sửa tin tức
  • Thêm/ Sửa danh mục tin tức
  • Thêm/ Sửa danh mục sản phẩm

 

2. Hiển thị thông tin mô tả tóm tắt sản phẩm trên thiết bị Tablet và Mobile

Mô tả tóm tắt sản phẩm cho phép cửa hàng giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm tới khách hàng. Với tất cả sản phẩm Abaha đều cho phép bạn nhập một nội dung mô tả ngắn về sản phẩm trước khi đến với nội dung chi tiết. 

3. Lưu lại xuất sử và nhãn hiệu khi tạo sản phẩm

Xuất xứ sản phẩm là thông tin về quốc gia hoặc địa điểm nơi sản phẩm được sản xuất hoặc làm thành phẩm. Điều này giúp người tiêu dùng biết được nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm, và có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

Nhãn hiệu sản phẩm là tên thương hiệu hoặc biểu tượng đặc trưng được sử dụng để định danh và phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty hoặc tổ chức. Nhãn hiệu giúp người tiêu dùng nhận biết và nhớ đến một sản phẩm cụ thể và tạo nên một hình ảnh và giá trị riêng cho sản phẩm đó. Một nhãn hiệu mạnh có thể đem lại lợi thế cạnh tranh và tạo sự tin tưởng từ khách hàng, xây dựng một thương hiệu được đánh giá cao trong thị trường.

Hai trường thông tin trên có thể được tái áp dụng vào nhiều sản phẩm trong cửa hàng. Thay vì phải nhập lại thông tin Xuất xứ và Nhãn hiệu khi tạo sản phẩm mới, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thông tin đã được lưu trữ từ những lần tạo trước đó. 

Lưu ý!

Quá trình cập nhật hệ thống được thực hiện định kỳ và không ảnh hưởng đến dữ liệu của khách hàng. Kính mong Quý khách hàng lưu ý về thời gian cập nhật để không gián đoạn công việc của doanh nghiệp!

Mọi hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua:

Phone: 0927 217 227

Mail: contact@abaha.vn

Zalo: https://zalo.me/abaha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/abaha.vn

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!