Thông tin diễn giả Webinar: “APP AS A SERVICE - SỐ HÓA HOẠT ĐỘNG TỐI ƯU THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ” - THẠC SĨ NGUYỄN THỊNH

Thời gian: 15h - 17h ngày 16/10/2021( Thứ 7)

Diễn giả: Nguyễn Thịnh

Kinh nghiệm diễn giả:

- Thạc sĩ Công Nghệ Thông Tin - ngành Quản trị hệ thống - Đại học Toulouse Capitol, Pháp.

  • Trường đại họcToulouse  là một trong hai cơ sở giáo dục bậc đại học của Pháp xuất hiện trong top 100 thế giới theo bảng xếp hạng của Thượng Hải, trong lĩnh vực kinh tế / kinh doanh.
  • Năm 2012, Đại học Capitole Toulouse  là 1 trong 10 trung tâm ở Châu Âu nhận được danh hiệu Trung tâm xuất sắc Jean Monnet (Centre d’excellence Jean Monnet).
  • Ngôi trường được đánh giá cao thứ hai trên toàn châu Âu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Kinh tế, trong đó, trường Toulouse School of Economics trực thuộc Toulouse Capitole cũng được tổ chức RePEc đánh giá là nơi có nghiên cứu kinh tế hiệu quả đứng thứ 11 trên thế giới và thứ 3 tại châu Âu.
  • Đại học Toulouse Capitole, và Toulouse School of Economics, là tổ chức duy nhất của Pháp xuất hiện lọt top 50 của bảng xếp hạng Shanghai Ranking trong lĩnh vực Khoa học Xã hội - Kinh tế.

 

- Thạc sĩ Tài chính - Ngành Quản lý Tài Sản - Đại Học Paris Nanterre, Pháp.

  • Đại học Paris Nanterre (tiếng Anh: Paris Nanterre University, tiếng Pháp: Université Paris Nanterre), trước đây gọi là "Paris X Nanterre" và gần đây là "Université Paris Ouest Nanterre La Défense", là một trường đại học của Pháp tại Học viện Versailles. Đây là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Pháp, chủ yếu trong các lĩnh vực luật, nhân văn, khoa học chính trị, khoa học xã hội và kinh tế. Nó là một trong mười ba đại học kế nhiệm của Đại học Paris.

 

- 4 năm kinh nghiệm làm giám đốc công nghệ và triển khai mô hình phần mềm dịch vụ ở EU, Singapore.

- 13 năm kinh nghiệm và triển khai sản phẩm công nghệ tại EU.

- COO/CPO Abaha Việt Nam


(Trao đổi cùng thạc sĩ Nguyễn Thịnh)

 

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/ZCsQw1pY1GsH51QP8
Tham gia group Zalo nhận thông tin về Webinar: https://zalo.me/g/nbmwvz600


Hi vọng với kinh nghiệm của Thạc sĩ Nguyễn Thịnh sẽ đem đến những thông tin hữu ích về App as a Service - số hóa hoạt động tối ưu thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp.