Linh hoạt và thuận tiện: Lựa chọn giao vận theo ý muốn

Với chức năng giao vận độc đáo này, bạn có toàn quyền tùy chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu và ưu tiên cá nhân của mình. Bạn đang tìm kiếm cách tiết kiệm chi phí vận chuyển hay muốn nhận được hàng sớm nhất?

Với chức năng giao vận độc đáo này, bạn có toàn quyền tùy chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu và ưu tiên cá nhân của mình. Bạn đang tìm kiếm cách tiết kiệm chi phí vận chuyển? Chúng tôi có những dịch vụ giá rẻ, nhưng không kém phần chất lượng, để đáp ứng mọi yêu cầu kinh tế của bạn.

Nếu việc giao hàng gấp là ưu tiên hàng đầu, không sao cả! Bạn có thể chọn dịch vụ vận chuyển hoả tốc, đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ đến đúng thời gian và trong tình trạng hoàn hảo.

Chúng tôi không chỉ giới thiệu những lựa chọn vận chuyển đa dạng, mà còn cho phép bạn chọn đơn vị vận chuyển mà bạn tin tưởng. Chúng tôi hợp tác với các đơn vị giao vận hàng đầu và chất lượng, đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được giao nhận bởi những chuyên gia uy tín và đáng tin cậy.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi đơn hàng là một câu chuyện riêng biệt, và với chức năng giao vận linh hoạt này, bạn sẽ có toàn quyền quyết định như thế nào để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tự do lựa chọn, sự thoải mái và sự tin tưởng hoàn toàn khi sử dụng chức năng giao vận của chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới lựa chọn giao vận phong phú mà chúng tôi cung cấp cho đơn hàng của bạn?

I. Trải nghiệm đặt hàng trên ứng dụng

Khi đặt hàng trên ứng dụng bạn có 2 lựa chọn: "Nhận hàng tại nhà" hoặc "Nhận hàng tại cửa hàng"

1.Nhận hàng tại nhà

Nhận hàng tại nhà tức đơn vị giao vận sẽ giao đơn hàng đến địa chỉ nhà bạn đã chọn.

Sau khi khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý trên ứng dụng và chuyển sang bước đặt hàng. Hệ thống mặc định sẽ lựa chọn đơn vị giao vận mặc định cửa hàng đang cài đặt, sau đó sẽ lựa chọn dịch vụ giá rẻ nhất để áp dụng vào đơn hàng của khách hàng. 

Trường hợp người mua muốn thay đổi đơn vị vận chuyển khác, họ có thể lựa chọn tại màn danh sách đơn vị vận chuyển. 

Tại đây, màn hình sẽ hiển thị tất cả các đơn vị vận chuyển mà cửa hàng đang hợp tác. Người mua ấn vào từng đơn vị vận chuyển để lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp. 

2. Nhận hàng tại cửa hàng

Nhận hàng tại cửa hàng tức bạn sẽ chọn điểm bán phù hợp để ra điểm bán đó nhận hàng. 

Tại phần nhận hàng tại cửa hàng, người mua có thể lựa chọn điểm bán phù hợp để đến lấy hàng. 

II. Trải nghiệm quản lý trên website quản trị dành cho cửa hàng

Tại website quản trị, cửa hàng có thể sử dụng tất cả các đơn vị vận chuyển hiện tại Abaha đã kết nối. Admin có thể kết nối tới những đơn vị giao vận họ muốn sử dụng và lựa chọn đơn vị giao vận mặc định cho các đơn hàng của họ. Đối với các doanh nghiệp mô hình chuỗi cửa hàng, admin có thể cài đặt riêng đơn vị vận chuyển cho từng cửa hàng lẻ, mỗi cửa hàng có thể sử dụng những đơn vị vận chuyển khác nhau và đơn vị giao vận mặc định khác nhau. 

Admin có thể dễ dàng quản lý đơn hàng theo từng đơn vị vận chuyển bằng cách thao tác lọc đơn theo đơn vị vận chuyển.

Khi tạo đơn hàng mới, admin có thể lựa chọn dịch vụ giao vận cho đơn hàng.

III. Phương thức giao vận nội bộ

Đặc biệt trong lần nâng cấp lần này, Abaha cho ra mắt phương thức giao vận nội bộ. Dành cho trường hợp của hàng muốn tự vận chuyển đơn hàng tới khách hàng. 

Đối với phương thức “Tự vận chuyển”, admin có thể cài đặt phí vận chuyển, giá trị đơn hàng miễn phí vận chuyển cho từng quận/huyện, thành phố.

Admin có thể cấu hình nhanh phí vận chuyển và giá trị đơn hàng được miễn phí vận chuyển cho một điểm bán/ một thành phố. Khi sử dụng chức năng này, tất cả quận/huyện của thành phố đó sẽ được áp dụng chung một mức phí vận chuyển giống nhau.

Ngoài ra, Admin cũng có thể cấu hình phí vận chuyển cho các quận/huyện bằng cách import file excel lên hệ thống Abaha. 

Admin thực hiện tải file excel mẫu, sau đó điền chi phí vận chuyển cho các quận/huyện muốn cài đặt. Cuối cùng, upload file excel đó lên hệ thống. 

Mọi hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua:

Phone: 0927 217 227

Mail: contact@abaha.vn

Zalo: https://zalo.me/abaha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/abaha.vn

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!