Khám phá Trải nghiệm Menu module mới trên Webadmin

Chức năng Menu (Sidebar) - một công cụ mạnh mẽ và tiện lợi trong hệ thống của chúng tôi, giúp cửa hàng quản lý mọi khía cạnh của ứng dụng bán hàng một cách dễ dàng và hiệu quả. Với Chức năng Menu, bạn sẽ có toàn quyền truy cập và quản lý tất cả các module chính trong hệ thống, giúp bạn kiểm soát và tối ưu hóa nội dung trên ứng dụng bán hàng của mình. Dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể truy cập các chức năng như: Quản lý Cửa hàng, Đơn hàng, Sản phẩm, Khách hàng, Tin tức, Khuyến mại,...

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Chức năng Menu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi quản lý nội dung của ứng dụng bán hàng. Bạn có thể tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng, tăng doanh số bán hàng và phát triển cửa hàng của mình một cách hiệu quả.

Trải nghiệm nút Modules trên thanh Header bị lược bỏ, thay vào đó tất cả modules sẽ được hiển thị tại cột Menu bên trái màn hình. 

Bạn di chuột vào từng module để hiển thị danh sách các chức năng có bên trong từng module. Di chuột ra ngoài nếu muốn quay lại trạng thái rút gọn. 

Trong trường hợp bạn muốn cố định 1 dạng Menu đầy đủ hoặc rút gọn, bạn có thể click vào icon Menu nằm trên thanh Header. 

Lưu ý!

Quá trình cập nhật hệ thống được thực hiện định kỳ và không ảnh hưởng đến dữ liệu của khách hàng. Kính mong Quý khách hàng lưu ý về thời gian cập nhật để không gián đoạn công việc của doanh nghiệp!

Mọi hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua:

Phone: 0927 217 227

Mail: contact@abaha.vn

Zalo: https://zalo.me/abaha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/abaha.vn

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!