Giải pháp quản lý di động đơn giản cho chủ cửa hàng - APP Admin

Kính gửi Quý khách hàng! Abaha trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và để Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Abaha xin trân trọng thông báo các cập nhật mới nhất từ ngày 14/06/2023.

1. Nâng cấp APP admin - quản lý bán hàng

APP Admin là một ứng dụng quản lý bán hàng dành cho chủ cửa hàng, được thiết kế để giúp các chủ cửa hàng quản lý và theo dõi hoạt động kinh doanh của họ trên nền tảng di động. Ứng dụng này mang lại nhiều tính năng hữu ích để quản lý doanh thu, đơn hàng, khách hàng, và tương tác với khách hàng. Ứng dụng này cho phép chủ cửa hàng xử lý các tác vụ nhanh chóng và tiện lợi, ngay cả khi họ không sử dụng máy tính để thao tác trên trang web quản trị. 

Các chức năng quan trọng đã được nâng cấp trên APP admin bao gồm:

1. Theo dõi doanh thu, đơn hàng, khách hàng truy cập theo ngày: APP Admin cung cấp thông tin về doanh thu hàng ngày, số lượng đơn hàng và số lượng khách hàng truy cập ứng dụng APP bán hàng trong ngày. Điều này giúp chủ cửa hàng có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh hàng ngày.

2. Theo dõi các đơn chờ xác nhận và các đơn đang xử lý: Ứng dụng cho phép chủ cửa hàng theo dõi các đơn hàng trong quá trình xử lý. Chủ cửa hàng có thể xem danh sách các đơn hàng chờ xác nhận và các đơn hàng đang được xử lý, từ đó nhanh chóng tiến hành xử lý các đơn hàng này.

3. Xử lý đơn hàng trên ứng dụng: APP Admin cho phép chủ cửa hàng xem chi tiết từng đơn hàng, xác nhận đơn hàng, cập nhật trạng thái vận chuyển, và thậm chí hủy bỏ đơn hàng. Điều này giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian và dễ dàng quản lý quá trình xử lý đơn hàng ngay trên điện thoại di động.

4. Tạo đơn giao vận: Chủ cửa hàng có thể tạo đơn giao vận từ APP Admin để chuyển đơn hàng cho đơn vị giao vận. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển và theo dõi việc giao hàng cho khách hàng.

5. Chat với khách hàng: APP Admin cung cấp tính năng chat để chủ cửa hàng có thể tương tác trực tiếp với khách hàng từ APP bán hàng. Điều này giúp cải thiện chăm sóc khách hàng và giải quyết các câu hỏi, yêu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

6. Theo dõi tin tức quan trọng của nhà cung cấp ứng dụng: APP Admin cung cấp thông báo về các tin tức quan trọng từ nhà cung cấp ứng dụng. Điều này giúp chủ cửa hàng cập nhật thông tin mới nhất về các cập nhật, tính năng mới hoặc thông tin quan trọng khác liên quan đến APP bán hàng.

7. Nhận thông báo về hoạt động kinh doanh: Ứng dụng cung cấp thông báo cho chủ cửa hàng về các hoạt động kinh doanh quan trọng, chẳng hạn như thông báo có đơn hàng mới, đơn hàng bị hủy, hoặc yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng. Điều này giúp chủ cửa hàng không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động quan trọng nào và phản ứng kịp thời.

2. Thêm icon trong tên thương hiệu hoặc xuất xứ

Khi tạo sản phẩm, bây giờ bạn có thể thêm những icon sinh động cho các thông tin Xuất xứ và Nhãn hiệu sản phẩm để thu hút và gia tặng trải nghiệm khách hàng hơn. 

 

Hiển thị trên APP.

Hiển thị trên Website.

Lưu ý!

Quá trình cập nhật hệ thống được thực hiện định kỳ và không ảnh hưởng đến dữ liệu của khách hàng. Kính mong Quý khách hàng lưu ý về thời gian cập nhật để không gián đoạn công việc của doanh nghiệp!

Mọi hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua:

Phone: 0927 217 227

Mail: contact@abaha.vn

Zalo: https://zalo.me/abaha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/abaha.vn

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!