Đột Phá Doanh Số Cộng Tác Viên Với Web Dropshiping

“Làm thế nào để tăng trưởng doanh số nhanh chóng?” Đây là bài toán cực kì đau đầu cho mọi doanh nghiệp. Có rất nhiều giải pháp được tìm thấy nhưng để tìm ra 1 giải pháp hiệu quả cần cả một quá trình thử nghiệm. CEO của một tập đoàn bán lẻ điện thoại di động lớn nhất Việt Nam từng nói “Cộng tác viên là cánh tay nối dài của chúng tôi. Họ có khách hàng tại địa bàn, còn chúng tôi phong phú nguồn hàng”. Đây chính là câu nói nổi tiếng của ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Thế Giới Di Động – chuỗi bán lẻ thiết bị di độ

Mở rộng quy mô kinh doanh qua mạng lưới CTV bán hàng từ lâu đã là một giải pháp mà nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Tại Abaha chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Xin được giới thiệu một giải pháp đột phá phát triển doanh số của CTV với website dropshipping theo tên miền riêng cho từng CTV.

website-dropshipping-cho-ctv

Website Dropshipping cho CTV

Mỗi CTV sẽ sở hữu riêng cho bản thân họ 1 website bán hàng với tên miền riêng. Đơn hàng khi phát sinh trên website sẽ được chuyển đến hệ thống xử lý của cửa hàng tổng. Khi đơn hàng hoàn thành, hệ thống xử lý cửa hàng tổng tự động ghi nhận hoa hồng cho CTV.

Giải pháp này là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ CTV và giúp doanh nghiệp đột phá trong doanh số.

Đối với doanh nghiệp, giúp quản lý đơn hàng phát sinh và ghi nhận hoa hồng cho hệ thống CTV dễ dàng  hơn.

Đối với CTV, đây là một giải pháp tạo ra tính cá nhân riêng và mang đến cho họ một công cụ chuyên nghiệp để bán hàng. CTV sẽ tự tin hơn khi chia sẻ website với tên miền của riêng họ. Khách lẻ khi mua hàng tại chính website của CTV đã giới thiệu sản phẩm, sẽ cảm thấy tin tưởng, an toàn hơn.

Tạm kết

Với kinh nghiệm được làm việc và hợp tác xây dựng Mobile App với nhiều doanh nghiệp kinh doanh mô hình hệ thống CTV, đại lý,… Abaha hiểu rõ những vướng mắc, khó khăn trên thực tế mà các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải. Vì vậy, các giải pháp mà Abaha xây dựng cho các doanh nghiệp luôn đảm bảo tính thực tế, ứng dụng và hiệu quả cáo. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang loay hoay đi tìm một giải pháp gia tăng doanh số nhanh chóng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết.

———————————————————————————————-

  1. Abaha là 1 thành viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA).
  2. Kinh nghiệm nhiều năm đồng hành và cung cấp App bán hàng cho nhiều doanh nghiệp.
  3. Đội ngũ nhà phát triển giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được chứng nhận.  
  4. Giá trị cốt lõi của công ty là “Chính trực” – Bán hàng dựa trên sự trung thực và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  5. Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trên suốt lộ trình: Cả Trước – Trong – Và sau khi khởi chạy App.

>>Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí tại đây:

Fanpage: Abaha