Chức năng mới - "Tích điểm đổi quà - Gắn kết dài lâu"

Chức năng đổi quà trên ứng dụng cho phép khách hàng sử dụng điểm để đổi quà tặng của cửa hàng. Qua đó gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng và xây dựng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu. Khách hàng nhận điểm bằng cách quét mã tem của sản phẩm mà họ mua được gán trên các sản phẩm vật lý. Khách hàng sẽ nhận được số điểm tương ứng dựa theo loại hình quét mã tem (quét sử dụng app hoặc không sử dụng app)và phân hạng của khách hàng quét, điểm tích lũy này sẽ được sử dụng để đổi quà tặng.

1.Trải nghiệm xuyên suốt từ mua hàng Offline đến Online

Xây dựng trải nghiệm mua sắm thú vị giúp khách hàng yêu thích thương hiệu của bạn hơn. Mô hình O2O giúp trải nghiệm mua hàng xuyên suốt từ offline đến online. Khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng quét mã QR tích điểm được dán trên bao bì sản phẩm để nhận điểm thưởng. Sau đó họ có thể sử dụng số điểm này lên App để đổi quà tặng trong chương trình. 

2.Gia tăng trải nghiệm khách hàng, xây dựng lòng trung thành của khách với thương hiệu

Xây dựng lòng tin, và sự trung thành nơi khách hàng là chìa khóa để tăng trưởng doanh thu & giá trị Thương hiệu, giúp Doanh nghiệp có vị trí vững vàng trên thị trường. Tích điểm đổi quà là trải nghiệm mang đến hiệu quả tốt nhất, để khách hàng thường xuyên quay lại mua sản phẩm/dịch vụ của Thương hiệu. Quà tặng đa dạng từ evoucher đến các quà tặng vật lý sẽ làm tăng sự thích thú tới khách hàng. 

 

3.Kích cầu mua sắm, gia tăng doanh thu 

Để kích thích mua sắm, các chương trình khuyến mại chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn nhất định. Để có thể đổi quà tặng, khách hàng cần mua sản phẩm trong đợt chương trình quà tặng đang diễn ra. Khi kết thúc chương trình, khách hàng không thể nhận tích điểm và sử dụng điểm đổi quà được nữa. 

Mọi hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua:

Phone: 0927 217 227

Mail: contact@abaha.vn

Zalo: https://zalo.me/abaha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/abaha.vn

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!