Cập nhật hệ thống ngày 17/05/2023

Kính gửi Quý khách hàng! Abaha trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và để Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Abaha xin trân trọng thông báo các cập nhật mới nhất từ ngày 17/05/2023.

 

1.Nâng cấp import/export tồn kho sản phẩm

Bổ sung thêm cột ID sản phẩm và thuộc tính trong file excel khi admin thao tác xuất excel tồn kho sản phẩm.

Nâng cấp cho phép import tồn kho các sản phẩm thuộc tính qua file excel. Admin sử dụng file excel tồn kho vừa thao tác xuất, sau đó nhập tồn kho cho các sản phẩm thuộc tính rồi import file đó lên hệ thống. 

 

Trong trang quản lý tồn kho, bổ sung trường lọc dữ liệu theo loại sản phẩm có thuộc tính hoặc sản phẩm không có thuộc tính.

2. Nâng cấp lịch sử chỉnh sửa đơn hàng

Bổ sung thêm lịch sử đơn hàng khi admin thao tác sửa giá sản phẩm khi lên đơn. 

3. Chức năng chuyển/rút điểm

Chức năng Chuyển điểm cho phép bạn chia sẻ niềm vui mua sắm và ưu đãi với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Bằng cách chuyển tặng điểm thưởng cho những người khác trong cùng một cửa hàng trực tuyến, bạn không chỉ tạo sự gắn kết và chia sẻ tình cảm mà còn giúp họ tiếp cận những ưu đãi độc quyền.

Tích lũy điểm thưởng không chỉ để thể hiện sự trung thành của bạn mà còn để chúng tôi biết bạn đáng được đền đáp. Với chức năng Rút điểm, bạn có thể chuyển đổi điểm thành giá trị thực như tiền mặt. Yêu cầu của bạn sẽ được xem xét và quản trị viên cửa hàng sẽ chuyển tiền cho bạn thông qua việc quét mã QR thanh toán.

Với sự tiện lợi và linh hoạt của hai chức năng này, bạn có thể chia sẻ niềm vui mua sắm và tận dụng giá trị thực từ điểm thưởng. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và tốc độ trong quá trình chuyển điểm và rút điểm, giúp bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.

Xem chi tiết chức năng chuyển / rút điểm tại đây

Lưu ý!

Quá trình cập nhật hệ thống được thực hiện định kỳ và không ảnh hưởng đến dữ liệu của khách hàng. Kính mong Quý khách hàng lưu ý về thời gian cập nhật để không gián đoạn công việc của doanh nghiệp!

Mọi hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua:

Phone: 0927 217 227

Mail: contact@abaha.vn

Zalo: https://zalo.me/abaha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/abaha.vn

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!