AbahaGPT - Chatbot Trí tuệ nhân tạo độc quyền của Abaha Global Jsc. với hơn 1 triệu câu trả lời thông tin về công ty và sản phẩm!

AbahaGPT - một Chatbot Trí tuệ nhân tạo độc quyền được phát triển bởi Công ty Cổ phần Abaha (Abaha Global Jsc.). Với dữ liệu riêng của Abaha và dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn GPT, AbahaGPT đã được huấn luyện để trở thành một trợ lí thông minh mạnh mẽ, đáp ứng hàng triệu câu hỏi liên quan đến Abaha và các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

AbahaGPT đã được trang bị với hơn 1 triệu câu trả lời chi tiết, đáng tin cậy và đa dạng về Abaha Global Jsc. và các dòng sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi. Từ thông tin về lịch sử phát triển, sứ mệnh và tầm nhìn của công ty, cho đến chi tiết về từng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp, AbahaGPT tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng và đối tác quan tâm đến Abaha Global Jsc.

Không chỉ giới thiệu về công ty và sản phẩm, AbahaGPT còn sẵn sàng đáp ứng các câu hỏi liên quan đến tư vấn kỹ thuật, chương trình khuyến mãi, các dự án nổi bật của công ty, và nhiều thông tin hữu ích khác. Dù bạn là một khách hàng, nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, hay đơn giản là một người quan tâm đến Abaha Global Jsc., AbahaGPT luôn sẵn lòng hỗ trợ và mang đến sự hiểu biết sâu sắc về chúng tôi.

Hãy trải nghiệm ngay AbahaGPT và khám phá thế giới của Abaha Global Jsc nhé. 

Tại góc phải bên dưới màn hình bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Chatbot, bạn click biểu tượng để mở popup Chatbot.

Tại popup Chatbot, bạn có thể hỏi bất kì câu hỏi nào liên quan đến công ty Abaha hoặc sản phẩm Abaha cung cấp. 

Bạn có thể làm mới đoạn chat bằng cách click vào nút “Chủ đề mới” nằm tại góc phải trên cùng popup. Để tắt popup bạn click dấu “X”. 

Lưu ý!

Quá trình cập nhật hệ thống được thực hiện định kỳ và không ảnh hưởng đến dữ liệu của khách hàng. Kính mong Quý khách hàng lưu ý về thời gian cập nhật để không gián đoạn công việc của doanh nghiệp!

Mọi hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua:

Phone: 0927 217 227

Mail: contact@abaha.vn

Zalo: https://zalo.me/abaha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/abaha.vn

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!