Cập nhật hệ thống ngày 24/05/2023

Cập nhật hệ thống ngày 24/05/2023

Kính gửi Quý khách hàng! Abaha trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và để Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Abaha xin trân trọng thông báo các cập nhật mới nhất từ ngày 24/05/2023.

Cập nhật hệ thống ngày 17/05/2023

Cập nhật hệ thống ngày 17/05/2023

Kính gửi Quý khách hàng! Abaha trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và để Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Abaha xin trân trọng thông báo các cập nhật mới nhất từ ngày 17/05/2023.

Chuyển/Rút điểm nhanh chóng, an toàn, tiện lợi

Chuyển/Rút điểm nhanh chóng, an toàn, tiện lợi

Lần này, Abaha mang đến cho bạn 2 chức năng cực kỳ hữu ích: Chuyển điểm và Rút điểm. Với sự tiện lợi và linh hoạt của hai chức năng này, bạn có thể chia sẻ niềm vui mua sắm và tận dụng giá trị thực từ điểm thưởng. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và tốc độ trong quá trình chuyển điểm và rút điểm, giúp bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.

Chức năng mới -

Chức năng mới - "Tích điểm đổi quà - Gắn kết dài lâu"

Chức năng đổi quà trên ứng dụng cho phép khách hàng sử dụng điểm để đổi quà tặng của cửa hàng. Qua đó gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng và xây dựng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu. Khách hàng nhận điểm bằng cách quét mã tem của sản phẩm mà họ mua được gán trên các sản phẩm vật lý. Khách hàng sẽ nhận được số điểm tương ứng dựa theo loại hình quét mã tem (quét sử dụng app hoặc không sử dụng app)và phân hạng của khách hàng quét, điểm tích lũy này sẽ được sử dụng để đổi quà tặng.

Gửi thông báo nhắc nợ quá hạn tự động tới 1000 khách hàng trên mobile app

Gửi thông báo nhắc nợ quá hạn tự động tới 1000 khách hàng trên mobile app

Công nợ là là một phần quan trọng trong bán hàng. Đặc biệt là với các doanh nghiệp B2B. Công nợ cho phép doanh nghiệp theo dõi được số nợ của khách hàng về hạn mức, số nợ đầu kỳ, số nợ phát sinh, số nợ đã thanh toán, số nợ phải thu cuối kỳ. Với chức năng công nợ của Abaha, người mua hàng có thể theo dõi công nợ của họ ngay trên app, bên cạnh đó họ còn nhận được các thông báo liên quan đến công nợ như thay đổi hạn mức, nợ quá hạn.

4 Cách Và 5 Yếu Tố Giúp Quản Lý Chuỗi Cửa Hàng Hiệu Quả

4 Cách Và 5 Yếu Tố Giúp Quản Lý Chuỗi Cửa Hàng Hiệu Quả

Thị trường bán lẻ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, các chuỗi bán lẻ liên tục mở rộng, cùng với nhịp độ tiêu dùng sau đại dịch cũng tăng trưởng lớn mạnh. Đi cùng với đó, mức độ cạnh tranh giữa các cửa hàng bán lẻ cũng tăng cao. Với 5 cách quản lý sau đây sẽ giúp cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ kinh doanh bền vững và hiệu quả.